บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ

https://image.makewebeasy.net/mwetemplate/0/template0085/DefaultData/line.png

     บริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจของเราเป็นบริการที่มีทั้งระบบการให้คำปรึกษาทางการตลาด เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถขายสินค้าหรือให้บริการได้ หรือการทำโฆษณาอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และใช้ต้นทุนในการดำเนินงานที่ต่ำที่สุด เพื่อสร้างผลกระกอบการหรือช่องว่างของกำไรสูงสุดกลับคือมายังกิจการของผู้ประกอบการ และอีกทางหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าการให้คำปรึกษาทางการตลาดก็คือ การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารจัดการภายในที่มีประสิทธิภาพ เช่น เรื่องการบริหารจัดการระบบคลังสินค้า ระบบทรัพยากรมนุษย์ ระบบบัญชีและการเงิน การตรวจสอบและควบคุมภายในที่มีประสิทธิภาพ และข้อบังคับทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับกิจการของท่าน เพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับซึ่งการวางแผนการดำเนินงานหรือกลยุทธ์ที่มีทิศทางและเป้าหมาย ซึ่งพร้อมจะนำพาธุรกิจของท่านไปสู่การเติบโตอย่างมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ด้วยวิธีการ ขั้นตอน และแนวทางการตลาดที่ชัดเจน ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และการจัดการภายในกิจการอย่างเป็นระบบ ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มมูลค่าของกิจการ และเพิ่มประสิทธิผลให้แก่กิจการของท่านอย่างมีนัยสำคัญ โดยทีมงานให้ปรึกษาที่มีความสามารถ มีแนวคิด และพร้อมที่จะปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสถาณการณ์เศษฐกิจปัจจุบัน และธุรกิจของท่าน ด้วยลักษณะการให้คำปรึกษาที่เป็นระบบ มีการวางแผน การกำหนดขอบเขตของงาน การลงมือปฏิบัติ และการติดตามผลการดำเนินงานอย่างเหมาะสม ด้วยการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง และเข้าใจในธุรกิจและปัญหาที่ผู้ประกอบการต้องเจอ พร้อมทั้งยังมีเครือข่ายทางธุรกิจที่สำคัญ และเข้มแข็ง ซึ่งพร้อมที่จะพัฒนาธุรกิจของผู้ประกอบการให้เติบโตไปได้อย่างมั่นคง

     ค่าบริการขึ้นอยู่กับระยะเวลา เนื้อหาของงาน หรือประเภทของธุรกิจที่ให้คำปรึกษา และความเหมาะสมที่ผู้ประกอบการทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ เพื่อให้ตอบสนองต่อผู้ประกอบการทุกกลุ่มที่ต้องการพัฒนาธุรกิจของท่านให้เติบโตอย่างมั่นคง ด้วยระบบการดำเนินงานที่จะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะก่อให้เกิดประโยชน์และประสิทธิผลสูงสุดแก่กิจการของท่าน 
( ไม่ว่าจะ
เป็นธุรกิจที่มีการดำเนินการอยู่แล้ว หรือบุคคลที่ต้องการเริ่มธุรกิจใหม่ ก็สามารถติดต่อมาสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย )

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้